Evomed - Giải pháp tốt nhất để quản trị phòng khám của bạn

EvoMed giúp bạn tiết kiệm chi phí vận hành, giám sát chặt chẽ hoạt động phòng khám, nâng cao chất lượng dịch vụ phòng khám.

Triển khai EvoMed phiên bản quản lý phòng khám đa khoa cho phòng khám Dr Happy's House

Thứ năm, 28/8/2014

Dr Happy’s House là một phòng khám chuyên khoa nam học, tuy mới thành lập tháng 1/2014 nhưng đã có uy tín lớn tại Hà Nội. Thạc sỹ Bác sỹ Nguyễn Hoài Bắc, người sáng lập ra phòng khám nam khoa Dr Happy’s House là gương mặt quen thuộc trên chương trình Dr Happy của kênh truyền hình O2TV, anh mong muốn hoạt động phòng khám của mình phải chuyên nghiệp với tinh thần khách hàng là ưu tiên số 1.

Ths Bs Nguyễn Hoài Bắc

Với nhiều năm là nghiên cứu sinh ở nước ngoài, anh biết rằng phần mềm máy tính là một trong những yếu tố quan trọng để anh đạt được các tiêu chí anh đã đề ra cho phòng khám của mình, vì vậy ngay từ khi phòng khám Dr Happy còn là một dự án trên giấy anh đã cố gắng để tìm kiếm 1 phần mềm máy tính giúp anh quản lý và vận hành phòng khám Dr Happy’s House, anh đã tìm hiểu và thử rất nhiều phần mềm từ các nhà cung cấp ở Hà Nội nhưng anh không hài lòng với bất cứ phần mềm nào cho tới khi anh thấy thông tin về EvoMed.

Đội ngũ kỹ thuật của EvoMed có mặt tại phòng khám Dr Happy’s House

Anh hoàn toàn bị thuyết phục sau buổi chạy demo phần mềm EvoMed tại phòng khám Dr Happy’s House, anh biết EvoMed chính là phần mềm anh đang tìm kiếm với các tiêu chí như giao diện sử dụng đơn giản, đẹp mắt, hồ sơ bệnh án điện tử, đặc biệt cung cấp một công cụ hỗ trợ công tác nghiên cứu trong các đề tài khoa học sắp tới, hệ thống đã vận hành ổn định ở các phòng khám khác tại TPHCM…

Tiến hành triển khai trên từng máy tính tại các bộ phận

Kết nối máy siêu âm với EvoMed

Quá trình cài đặt hoàn tất, sẵn sàng chạy thử nghiệm

Kiểm tra hệ thống chuẩn bị chạy thử nghiệm và đào tạo sử dụng

Đào tạo, hướng dẫn nhân viên phòng khám sử dụng phần mềm EvoMed

Tận tay hướng dẫn nhân viên phòng khám sử dụng phần mềm EvoMed

Đội ngũ kỹ thuật EvoMed và nhân viên Dr Happy ăn mừng việc triển khai thành công

Một sản phẩm của:
Theo dõi EvoMed trên mạng xã hội: