Giải pháp cho phòng khám Đa Khoa

Giải pháp quản lý toàn diện cho phòng khám có quy mô lớn

Giải pháp quản lý phòng khám tối ưu nhất

EvoMed phiên bản PHÒNG KHÁM ĐA KHOA là một giải pháp tổng thể để quản lý phòng khám Đa Khoa hoặc Chuyên Khoa. Phiên bản này cung cấp đầy đủ các khối chức năng giúp bạn dễ dàng vận hành nghiệp vụ phức tạp của một phòng khám quy mô lớn.

Hồ sơ y tế điện tử hoàn chỉnh (EMR)

Với một hồ sơ y tế điện tử hoàn chỉnh, tất cả các thông tin y khoa của bệnh nhân đều được lưu giữ. Nhờ đó Bác sĩ được cung cấp đầy đủ thông tin về tình trạng sức khỏe trong quá khứ cũng như hiện tại của bệnh nhân.

Bệnh án điện tử

Công cụ điều phối dịch vụ thông minh

EvoMed cung cấp các công cụ tuyệt vời cho phép người điều phối có thể điều phối bệnh nhân thực hiện các dịch vụ một cách khoa học nhất, giúp giảm tối đa thời gian chờ đợi, mang lại cảm giác hài lòng cho khách hàng.

Thông tin tải của các phòng chức năng được cung cấp đầy đủ, phân biệt bằng các màu sắc tương ứng, giúp điều phối viên đưa ra các quyết định điều phối thích hợp nhất.

Điều phối dịch vụ thông minh

Quản lý nhà thuốc, kho thuốc

Toa thuốc điện tử của bác sỹ được chuyển tự động ra nhà thuốc. Quá trình thanh toán tiền thuốc được tích hợp vào quá trình thanh toán chung, giúp bệnh nhân có thể thực hiện thanh toán toàn bộ chi phí phiên khám trong một lần mà vẫn đảm bảo thống kê doanh thu riêng biệt cho nhà thuốc.

EvoMed quản lý thuốc theo kho trong đó thuốc được nhập và hủy theo những giao dịch cụ thể. Từng loại thuốc trong kho được quản lý theo lô nhập với ngày hết hạn cụ thể. Tính năng quản lý kho có thể tạo các báo cáo về thuốc hết hạn cũng như doanh thu, lợi nhuận dựa vào các giao dịch bán cũng như giá nhập từ lô thuốc.

Quản lý vật tư y tế tiêu hao

Tính năng này giúp bạn quản lý chặt chẽ vật tư y tế tiêu hao tại phòng khám của bạn, bạn có thể yên tâm là mình có thể hạn chế tới mức tối đa thất thoát vật tư. Các mục dịch vụ có tiêu hao vật tư y tế (thường là thủ thuật) sẽ được định nghĩa kèm với định mức tiêu hao vật tư, nhờ vậy bạn luôn luôn xác định được chính xác những lần thực hiện dịch vụ nào phát sinh thêm vật tư (vượt định mức, thêm loại vật tư...)

EvoMed quản lý vật tư theo kho trong đó vật tư tiêu hao được nhập xuất hoặc hủy theo những giao dịch cụ thể. Từng loại vật tư tiêu hao trong kho được quản lý theo lô nhập với ngày hết hạn cụ thể. Tính năng quản lý kho có thể tạo các báo cáo về vật tư hết hạn, vật tư sắp hết trong kho...

Giải pháp duy nhất tại Việt Nam hỗ trợ chuẩn DICOM

Với việc hỗ trợ DICOM, các bác sĩ được tận hưởng các lợi ích tuyệt vời của DICOM. Loại bỏ hoàn toàn thao tác chụp ảnh thủ công (cần sự hỗ trợ trợ lý y khoa), giờ đây Bác sĩ có thể thao tác trực tiếp trên máy siêu âm, xquang… và chủ động lưu lại chính xác những hình ảnh mình mong muốn.

EvoMed cũng tích hợp tính năng in ảnh để làm việc với máy in film DICOM. Tính năng này giúp loại bỏ sự phức tạp khi làm việc với các thiết bị phần cứng. Giúp bác sỹ và nhân viên phòng khám thực hiện in hình ảnh lên film một cách đơn giản nhất.

Tích hợp DICOM giữa thiết bị hình ảnh và hệ thống EvoMed là tích hợp hai chiều bao gồm cả hai dịch vụ MWL và PACS. Khả năng tích hợp này cho phép chỉ định cận lâm sàng được chuyển tự động vào thiết bị hình ảnh với đầy đủ thông tin bệnh nhân và thông tin chỉ định. Đồng thời nó cũng đảm bảo kết quả hình ảnh truyền tự động từ thiết bị hình ảnh về EvoMed sẽ được ánh xạ trực tiếp vào hồ sơ bệnh nhân nhằm loại bỏ mọi sai sót có thể.

Kết nối DICOM

Kết nối trực tiếp với hệ thống quản lý phòng xét nghiệm

EvoMed được tích hợp chặt chẽ với hệ thống quản trị phòng xét nghiệm (EvoLab) nhờ đó chỉ định xét nghiệm ngoài việc được điều phối cho điều dưỡng thực hiện lấy mẫu còn được đưa xuống phòng xét nghiệm để sẵn sàng nhận dữ liệu từ máy xét nghiệm và trả trực tiếp về giao diện bác sỹ khi kết quả được duyệt. Đồng nghĩa với việc loại bỏ hoàn toàn việc nhập tay kết quả xét nghiệm, vì vậy cũng không còn các sai sót do con người gây ra.

Tùy biến với mẫu nhập liệu cận lâm sàng

EvoMed được xây dựng với độ tùy biến rất cao, các mẫu nhập liệu được thiết kế phù hợp với từng chuyên khoa riêng biệt. Điều này mang tới cho phòng khám của bạn sự linh động uyển chuyển trong việc thay đổi các mẫu nhập liệu cho phù hợp với các yêu cầu mới theo thời gian mà bạn không tốn thêm bất cứ một chi phí nào khác...

Mẫu nhập liệu có thể thay đổi động

Hỗ trợ khám gói công ty

EvoMed cung cấp khả năng quản trị các chiến dịch khám sức khỏe nhân viên cho khách hàng công ty. Các mục dịch vụ của gói khám được định nghĩa trước và có thể phân nhóm đối tượng (Ví dụ: Nhóm nhân viên, nhóm quản lý...).

Kết quả khám có thể được kết xuất tự động theo định dạng quy định bởi thông tư của bộ y tế (13 và 14). Chi phí khám cũng có thể được tổng hợp và kết xuất ra file để giúp quá trình thanh toán công nợ với công ty khách hàng.

Quản lý gói khám công ty

Hỗ trợ thanh toán bảo hiểm

EvoMed giúp bạn vận hành linh hoạt nghiệp vụ với các đối tác bảo hiểm trong đó mỗi đối tác có thể có các chính sách bảo hiểm khác nhau. Hệ thống cung cấp khả năng thống kê, báo cáo cụ thể về công nợ bảo hiểm cho từng đơn vị bảo hiểm khác nhau theo thời gian.

Hỗ trợ chạy các chương trình khuyến mãi

Hệ thống thanh toán có thể được vận hành cùng với các chiến dịch khuyến mãi cũng như các chương trình dài hạn dành cho khách hàng. Mô hình khuyến mãi được định nghĩa linh hoạt trong đó việc khuyến mãi có thể được áp dụng theo % trên từng mục dịch vụ hoặc toàn bộ chi phí. Chương trình khuyến mãi có thời hạn áp dụng và có thể được xác định áp dụng cho một nhóm khách hàng cụ thể.

Báo cáo thống kê

Công cụ báo cáo thống kê mạnh mẽ cho phép bạn thực hiện các báo cáo với độ chi tiết cao nhất. Với chỉ một click chuột bạn sẽ nắm rõ tình hình hoạt động của phòng khám hàng ngày, hàng tháng, hàng quý. Bạn có thể thực hiện các thống kê về doanh thu trên từng mục dịch vụ, doanh thu từ các bác sĩ chỉ định, doanh thu từ các bác sĩ thực hiện, lưu lượng bệnh nhân tới khám trong tuần, trong tháng… Các số liệu có được một cách chính xác, nhanh chóng sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc hoạch định chiến lược phát triển cho phòng khám.

Báo cáo thống kê doanh thu

Hồ sơ bệnh án trực tuyến

Hồ sơ bệnh án trực tuyến là một công cụ tiện ích giúp bệnh nhân có thể theo dõi được hồ sơ bệnh án của mình từ bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi đâu. Bệnh nhân có thể nhận kết quả khám bệnh, kết quả khảo sát cận lâm sàng, đơn thuốc mà không cần phải đến phòng khám. Với tính năng theo giõi hồ sơ sức khỏe gia đình, bệnh nhân không những theo dõi được hồ sơ sức khỏe của mình mà còn theo dõi được hồ sơ sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Bệnh nhân sẽ thực sự cảm thấy hài lòng, tin tưởng và gắn kết hơn với phòng khám của bạn.

Bệnh án điện tử trực tuyến

Xem các tính năng khác

Tập Tính năng
Tiếp nhận bệnh nhân
Quản lý dữ liệu y khoa của bệnh nhân và phiên khám
Hồ sơ bệnh án điện tử trực tuyến
Thanh toán phí dịch vụ - đầy đủ
Mẫu nhập liệu cận lâm sàng
Tích hợp thiết bị hình ảnh video
Tích hợp DICOM - tích hợp phòng chức năng
Quản lý lịch hẹn
Sao lưu và phục hồi dữ liệu.
Liên kết với hệ thống quản lý xét nghiệm
Quản trị luồng dịch vụ
Giao diện làm việc chuyên biệt cho phòng chức năng
Phân quyền nhiều bác sỹ trên một phiên khám
Quản lý kho thuốc
Quản lý vật tư y tế tiêu hao
Giao diện làm việc riêng cho nhà thuốc
Hỗ trợ máy in film
Quản lý ca làm việc, giao ca
Dịch vụ khám gói công ty
Bảo hiểm và khuyến mãi
Thống kê và báo cáo
Hỗ trợ vận hành nhiều chi nhánh
Kết nối từ xa
Hỗ trợ hệ thống máy chủ chuyên biệt
Một sản phẩm của:
Theo dõi EvoMed trên mạng xã hội: