Tin tức

 • Triển khai thành công phần mềm quản lý phòng khám đa khoa EvoMed tại phòng khám đa khoa Daisy

  Thứ 6, 7/11/2014

  Phần mềm quản lý phòng khám EvoMed được lựa chọn để quản lý và vận hành phòng khám đa khoa Daisy, một thành viên của tập đoàn Hoa Lâm.

 • EvoMed tham dự triển lãm y tế quốc tế Việt Nam lần thứ 9

  Thứ tư, 24/9/2014

  Từ ngày 24 tới ngày 26/9/2014, Evolus chính thức tham dự Triển lãm Y tế Quốc tế lần thứ 9.

  Tại đây, chúng tôi hân hạnh giới thiệu tới quý khách mô hình triển khai phần mềm quản lý phòng khám đa khoa EvoMed, quý khách sẽ được tư vấn cụ thể về cách thức lựa chọn, triển khai, vận hành phần mềm phù hợp với quy mô từng phòng khám.

 • Triển khai EvoMed phiên bản quản lý phòng khám đa khoa cho phòng khám Dr Happy's House

  Thứ năm, 28/08/2014

  Phần mềm quản lý phòng khám đa khoa EvoMed đã được triển khai thành công cho phòng khám Dr Happy's House của Thạc sỹ Bác sỹ Nguyễn Hoài Bắc. Thời gian triển khai -> đào tạo -> vận hành thử nghiệm là 4 ngày, sau đó hệ thống được đi vào vận hành chính thức, một kỷ lục về thời gian triển khai của EvoMed

 • Khám lọc bệnh tim cho bệnh nhân nghèo Bến Tre lần thứ 3

  Chủ nhật, 20/07/2014

  EvoMed tiếp tục đồng hành cùng Khoa phẫu thuật tim bệnh viện Chợ Rẫy trong chương trình “Khám lọc bệnh tim, quản lý hồ sơ bệnh án bệnh nhân tim mạch”. Đây là lần thứ 3 EvoMed trở lại với các bệnh nhân phẩu thuật tim tỉnh Bến Tre.

 • Cách chọn phần mềm quản lý phòng khám đa khoa

  Thứ Sáu, 6/6/2014

  Đối với hầu hết các bác sĩ, việc lựa chọn được một hệ thống thông tin để quản lý phòng khám của mình là một nhiệm vụ hết sức khó khăn. Bài viết giúp bạn có thêm nhiều thông tin để cân nhắc khi quyết định chọn sử dụng một giải pháp để quản lý phòng khám của mình.

Một sản phẩm của:
Theo dõi EvoMed trên mạng xã hội: