Giải pháp cho phòng Mạch

Giải pháp dành cho các phòng Mạch có quy mô nhỏ

Mô hình tính phí

Sản phẩm quản lý thông tin y khoa EvoMed được phát hành dưới hình thức THUÊ BAO (thu phí theo thời gian sử dụng). Chúng tôi duy trì một mức phí hợp lý tính theo tháng cho việc sử dụng sản phẩm này. Ngay khi tải ứng dụng về, cài đặt và chạy lần đầu tiên bạn có thể đăng ký dùng thử ứng dụng miễn phí trong thời gian 30 ngày với đầy đủ tính năng.

Để tiếp tục sử dụng ứng dụng sau thời gian dùng thử, bạn phải mua giấy phép sử dụng có thời hạn theo các hạn mức ghi ở phần sau. Sau khi thanh toán chi phí bạn sẽ được cung cấp một mã số và bạn có thể dùng nó để kích hoạt thời hạn sử dụng trong ứng dụng.

EvoMed được xây dựng thành một sản phẩm luôn phát triển và chúng tôi cam kết tạo ra một sản phẩm luôn được cập nhật với những tính năng và tiện ích mới. Khi bạn đã trả chi phí sử dụng sản phẩm, bạn sẽ luôn được tiếp cận phiên bản mới nhất của ứng dụng với những tính năng mới mà không phải trả thêm bất cứ chi phí nào.

Các hạn mức thanh toán

 • 3 tháng 750.000 đ
 • 6 tháng 1.500.000 đ
 • 1 năm 2.800.000 đ

(1) Bạn luôn được cập nhật bản mới nhất của ứng dụng với các tính năng mới mà không phải trả thêm bất cứ chi phí bổ sung nào. Giá này cũng bao gồm cả dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật qua thư điện tử.

(2) Giá trên đã bao gồm thuế giá trị gia tăng

Phí triển khai cho phòng khám

Đối với phòng khám có từ 5 máy tính trở lên, để đảm bảo hệ thống vận hành an toàn, ổn định, hãy để các chuyên gia của chúng tôi tư vấn, cài đặt, vận hành hệ thống phần mềm cho phòng khám của bạn. Chi phí triển khai phụ thuộc vào quy mô của phòng khám, hãy gọi điện cho chúng tôi ngay để được tư vấn cụ thể hơn.

Hình thức thanh toán

Bạn có thể thực hiện thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng. Sau khi thanh toán thành công, bạn sẽ được cung cấp mã thanh toán dùng để kích hoạt thời gian sử dụng.

 1. Thanh toán bằng tiền mặt tại quầy giao dịch công ty Evolus

  Bạn có thể đến trực tiếp phòng giao dịch của công ty Evolus tại số 109 Cộng Hòa, Tân Bình, TP. HCM để thực hiện thanh toán. Bạn có thể xem thêm chỉ dẫn đường đi để biết thêm chi tiết.

 2. Thanh toán bằng tiền mặt tại địa chỉ của bạn

  Nếu bạn ở tại TP. HCM, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại ghi bên cạnh và nhân viên của chúng tôi sẽ đến địa chỉ của bạn để thực hiện thanh toán. Nhân viên của chúng tôi cũng có thể ngay lập tức hỗ trợ bạn trong việc kích hoạt ứng dụng sau khi thanh toán thành công.

  Số điện thoại giao dịch: 08 62966886

Một sản phẩm của:
Theo dõi EvoMed trên mạng xã hội: