Giải pháp cho phòng Mạch

Giải pháp dành cho các phòng Mạch có quy mô nhỏ

Hồ sơ y tế điện tử hoàn chỉnh (EMR)

Với một hồ sơ y tế điện tử hoàn chỉnh, tất cả các thông tin y khoa của bệnh nhân đều được lưu giữ. Nhờ đó Bác sĩ được cung cấp đầy đủ thông tin về tình trạng sức khỏe trong quá khứ cũng như hiện tại.

Bệnh án điện tử

Giải pháp duy nhất tại Việt Nam hỗ trợ chuẩn DICOM

Với việc hỗ trợ DICOM, các bác sĩ được tận hưởng các lợi ích tuyệt vời của DICOM. Loại bỏ hoàn toàn thao tác chụp ảnh thủ công (cần sự hỗ trợ trợ lý y khoa), giờ đây Bác sĩ có thể thao tác trực tiếp trên máy siêu âm, xquang… và chủ động lưu lại chính xác những hình ảnh mình mong muốn.

EvoMed cũng tích hợp tính năng in ảnh để làm việc với máy in film DICOM. Tính năng này giúp loại bỏ sự phức tạp khi làm việc với các thiết bị phần cứng. Giúp bác sỹ và nhân viên phòng khám thực hiện in hình ảnh lên film một cách đơn giản nhất.

Tích hợp DICOM giữa thiết bị hình ảnh và hệ thống EvoMed là tích hợp hai chiều bao gồm cả hai dịch vụ MWL và PACS. Khả năng tích hợp này cho phép chỉ định cận lâm sàng được chuyển tự động vào thiết bị hình ảnh với đầy đủ thông tin bệnh nhân và thông tin chỉ định. Đồng thời nó cũng đảm bảo kết quả hình ảnh truyền tự động từ thiết bị hình ảnh về EvoMed sẽ được ánh xạ trực tiếp vào hồ sơ bệnh nhân nhằm loại bỏ mọi sai sót có thể.

Hình ảnh từ máy siêu âm hỗ trợ chuẩn DICOM

Công cụ tạo đơn thuốc điện tử thông minh

Với tính năng tự học "Chỉ dẫn dùng" qua các lần kê đơn của bạn, EvoMed sẽ tự động đưa ra gợi ý "Chỉ dẫn dùng" chính xác nhất tương ứng với từng loại thuốc, vì vậy bạn chỉ mất 15 giây cho một lần kê đơn. Ngoài ra công cụ kê đơn còn tự động phát hiện trùng thuốc, tương tác thuốc, dị ứng thuốc để đưa ra các cảnh báo giúp bạn tránh sai sót khi kê đơn. Đơn thuốc được in ra đầy đủ thông tin, rõ ràng, tránh được tình trạng bệnh nhân bối rối khi đọc đơn thuốc viết tay.

Công cụ tạo đơn thuốc điện tử thông minh

Công cụ đặt lịch hẹn

Bạn chỉ có 3 tới 4 tiếng mỗi ngày cho phòng mạch của mình, nhưng số lượng bệnh nhân lại cực kỳ đông? Một lịch khám bệnh được sắp xếp khoa học và hợp lý không những giúp bạn cảm thấy dễ thoải mái hơn khi làm việc mà còn giúp bệnh nhân hài lòng hơn khi không phải chờ đợi quá lâu nữa.

Công cụ quản lý lịch hẹn

Tùy biến với mẫu nhập liệu cận lâm sàng

EvoMed được xây dựng với độ tùy biến rất cao, các mẫu nhập liệu được thiết kế phù hợp với từng chuyên khoa riêng biệt. Điều này mang tới cho phòng khám của bạn sự linh động uyển chuyển trong việc thay đổi các mẫu nhập liệu cho phù hợp với các yêu cầu mới theo thời gian mà bạn không tốn thêm bất cứ một chi phí nào khác...

Mẫu nhập liệu có thể thay đổi động

Xem các tính năng khác

Tập Tính năng
Tiếp nhận bệnh nhân
Quản lý dữ liệu y khoa của bệnh nhân và phiên khám
Thanh toán phí dịch vụ - đơn giản
Mẫu nhập liệu cận lâm sàng
Tích hợp thiết bị hình ảnh video
Tích hợp DICOM
Quản lý lịch hẹn
Sao lưu và phục hồi dữ liệu
Liên kết với hệ thống quản lý xét nghiệm
Một sản phẩm của:
Theo dõi EvoMed trên mạng xã hội: