Giải pháp cho phòng Mạch

Giải pháp dành cho các phòng Mạch có quy mô nhỏ

Tải về, cài đặt sử dụng thử miễn phí

Hãy tải về và tự trải nghiệm EvoMed hoàn toàn miễn phí trong 1 tháng

 • Microsoft Windows

  117Mb, .exe installer

  Hỗ trợ Microsoft Windows XP/7/8.*

 • Linux: Fedora, Ubuntu/Mint

  75Mb, .rpm/.deb packages

  Hỗ trợ hầu hết các distro phổ biến: Fedora 16+, Ubuntu 12.04+, Linux Mint...*

 • Apple OS X

  76Mb, .tar.bz2 package

  Hỗ trợ Apple OS X từ phiên bản 10.6 trở lên.*

Ghi chú:

* Phiên bản dành cho máy tính cá nhân có thể chạy được trên hầu hết các hệ điều hành và yêu cầu một cấu hình tối thiểu như sau:

 • CPU tối thiểu là Core 2 Dual 1.6 GHz
 • RAM tối thiểu 1 GB
 • Ổ cứng còn dư tối thiếu 10 GB
 • Màn hình độ phân giải tối thiểu 1024x768
 • Đã cài đặt JAVA runtime 1.6+

** Phiên bản chạy trên Android là phiên bản hoàn toàn miễn phí với ít tính năng hơn và chỉ có thể làm việc như một máy trạm.

Thỏa thuận sử dụng

Vui lòng đọc kỹ và đồng ý thỏa thuận sử dụng trước khi tải xuống và cài đặt EvoMed.

THỎA THUẬN SỬ DỤNG PHẦN MỀM EVOMED

Vui lòng đọc kỹ trước khi tải về, cài đặt và sử dụng phần mềm. Việc bạn nhấp chuột vào “Đồng ý & tải xuống” và cài đặt phần mềm có nghĩa là bạn đã đọc, hiểu và đồng ý với tất cả các điều khoản, các thỏa thuận được đề cập trong văn bản này. Các quyền người dùng của bạn sẽ tự động và ngay lập tức chấm dứt mà không cần thông báo trước từ Evolus nếu bạn không tuân theo bất kỳ điều khoản nào trong thỏa thuận này.

Evolus cung cấp cho bạn phần mềm EvoMed thuộc sở hữu của Evolus. Đây là thỏa thuận sử dụng (viết tắt là TTSD) phần mềm EvoMed giữa bạn (cá nhân hay tổ chức) và công ty TNHH Tin học Giải pháp Tiến hóa (nay gọi là chúng tôi). Tại từng thời điểm, chúng tôi có quyền cập nhật TTSD theo quyết định của mình mà không có trách nhiệm phải thông báo cho bạn. Bạn đồng ý rằng nếu bạn tiếp tục sử dụng phần mềm sau khi TTSD được cập nhật, có nghĩa là bạn đã chấp nhận và đồng ý tuân theo bản TTSD đã được cập nhật. Bạn có thể xem bản TTSD mới nhất vào bất cứ thời điểm nào tại: http://evomed.vn/ttsd.html

I. ĐIỀU KHOẢN CHUNG:

EvoMed là sản phẩm phần mềm được bảo vệ bởi các văn bản pháp luật về sở hữu trí tuệ, quyền tác giả và các văn bản khác của nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

II. MÔ TẢ PHẦN MỀM:

EvoMed là phần mềm máy tính cung cấp khả năng quản trị hồ sơ bệnh án của bệnh nhân với khả năng làm việc liên kết giữa nhiều máy tính trong mạng cục bộ.

III. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA BẠN

1. BẠN ĐƯỢC PHÉP:

* Cài đặt và sử dụng phần mềm EvoMed nếu bạn sở hữu Giấy phép sử dụng EvoMed hợp lệ.

* Sử dụng một Giấy phép sử dụng EvoMed trên một và chỉ một máy tính.

2. BẠN KHÔNG ĐƯỢC PHÉP:

* Dịch ngược mã chương trình (debug, reverse engineer, decompile, disassemble...), hoặc thực hiện bất kỳ hành động nào nhằm xem, khám phá, tìm hiểu mã nguồn, mã lệnh của phần mềm EvoMed, hoặc các hành động tương tự khác.

* Chỉnh sửa, bẻ khóa (crack, patch), can thiệp hoặc các hành động khác, nhằm thay đổi hoạt động của phần mềm EvoMed.

* Chuyển nhượng lại, phân phối lại, chỉnh sửa lại, biên dịch lại, bán lại, cấp phép lại, cho thuê lại.

* Phát triển các sản phẩm khác dựa trên phần mềm EvoMed hoặc dựa trên bất kỳ thành phần nào của EvoMed.

* Dùng EvoMed theo bất kỳ cách nào khác mà không được chỉ ra trong bản thỏa thuận này.

3. Bạn có trách nhiệm bảo vệ an toàn dữ liệu của mình khi sử dụng EvoMed, Evolus không chịu bất cứ trách nhiệm nào về sự mất mát dữ liệu.

4. Thiết bị của bạn có thể kiểm tra các bản cập nhật phần mềm từ Evolus. Chúng tôi có thể cung cấp bản cập nhật phần mềm mà chúng tôi coi là quan trọng hoặc thiết yếu và trong trường hợp như vậy bạn không thể tiếp tục sử dụng phiên bản trước đó của phần mềm.

IV. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA EVOLUS

1. Evolus có trách nhiệm cung cấp phần mềm hoạt động đúng như những gì đã mô tả trong tài liệu này hoặc tương tự.

2. Evolus thường xuyên kiểm tra khắc phục các lỗi kỹ thuật của phần mềm và đưa ra các bản cập nhật sớm nhất có thể. Nếu bạn sở hữu Giấy phép sử dụng EvoMed, trong thời gian hiệu lực của Giấy phép sử dụng, bạn được cập nhật các phiên bản mới của EvoMed.

3. Evolus xđược phép thu thập các thông tin về hoạt động của phần mềm, nhằm cải thiện khả năng hoạt động của phần mềm, để phần mềm hoạt động ngày càng tốt hơn.

4. Evolus được phép thu thập các thông tin liên quan tới y khoa dưới hình thức nặc danh.

V. MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM

Về lý thuyết, phần mềm EvoMed có thể có lỗi trong quá trình sử dụng do các tác động khách quan hoặc chủ quan, do các tác động của hệ điều hành, phần mềm khác chạy cùng trên một máy tính gây xung đột với EvoMed... Trong bất kỳ trường hợp nào bạn không được yêu cầu bồi thường các tổn thất, thiệt hại (trực tiếp hoặc gián tiếp) gặp phải bao gồm và không giới hạn: mất mát dữ liệu, sự sẵn sàng của hệ thống, cơ hội, tiền, tinh thần, phát sinh từ việc sử dụng hoặc không thể sử dụng phần mềm EvoMed.

Các thông tin danh mục y khoa có sẵn trong EvoMed là các danh mục mà chúng tôi tạo ra với tiêu chí tốt nhất có thể. Bạn là người chịu hoàn toàn trách nhiệm về việc dùng các thông tin đó cũng như mọi quyết định y khoa của mình trong khám chữa bệnh.

Một sản phẩm của:
Theo dõi EvoMed trên mạng xã hội: